Clansweb Community

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Neuer Benutzer dunhat's Avatar
  Join Date
  24.12.2018
  Posts
  1

  Ly do nen di du hoc han quoc

  Lí do vì sao nên đi du học Nhật Bản ngành Luật
  Luật là một ngành cao quý trong mọi xã hội, những người làm việc trong ngành luật có học thức sâu rộng, rất được người xung quanh tôn trọng, kính nể. Chính vì thế, ngành Luật dù ở quốc gia nào cũng thu hút được rất nhiều sinh viên theo học.


  Nhật Bản nổi danh là quốc gia có chất lượng đào tạo ngành luật tốt nhất. Các sinh viên, học sinh Việt Nam muốn du học nước ngoài Tu van du hoc Nhat Ban mien phi 2019 theo ngành luật đa phần đều chọn, đăng kí vào các trường đại học có ngành luật ở Nhật Bản.


  Bài viết dưới đây chia sẻ những lí do vì sao các bạn nên đi du học Nhật Bản ngành luật, mời các bạn đón đọc.  Du học Nhật Bản ngành luật


  1. Vì sao nên du học ngành Luật ở Nhật Bản?


  Là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới, Nhật Bản là một quốc gia đáng ngưỡng mộ trong việc hộp nhập với thế giới về chiều sâu nên học ngành Luật ở nước này sẽ giúp cho các sinh viên có kiến thức về luật pháp quốc tế và tư pháp quốc tế đa dạng, thực tế. Có rất ít quốc gia trên thế giới có được lợi thế này như Nhật Bản.


  Khi du học Nhật Bản ngành luật, các bạn du học sinh cùng với sinh viên bản địa sẽ có cơ hội tiếp cận, khám phá hệ thống luật pháp của xứ sở hoa anh đào, nghiên cứu sâu các phương pháp thực thi luật pháp quốc tế. Một điều rất đặc biệt là việc thực thi luật pháp và xây dựng hệ thống pháp luật tại Nhật Bản rất phù hợp với các yêu cầu, tiêu chí của luật pháp quốc tế, điều đó sẽ giúp cho sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế.


  Truy cập Du Hoc Nhat Ban 2019 để tìm hiểu thêm thông tin về du học Nhật Bản ngành luật


  Sinh viên đi du học ngành Luật tại Nhật Bản sẽ được đào tạo theo mô hình gần giống với các quốc gia sử dụng hệ thống dân luật – Civil law, một hệ thống luật được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Theo đó, sinh viên sẽ được tập trung phát triển các thế mạnh của bản thân trong ngành luật cũng như sử dụng lí thuyết linh hoạt vào các trải nghiệm thực tế ở dạng thảo luận nhóm.  Nhật Bản là môi trường đào tạo ngành luật tốt nhất


  2. Các trường đại học ở Nhật Bản đào tạo ngành luật tốt nhất


  Ở Nhật Bản hiện nay sở hữu danh sách các trường đại học đào tạo ngành Luật tốt nhất khu vực châu Á, cụ thể như sau:


  - Khoa Luật của Đại học Osaka


  - Khoa Luật của Đại học Kagawa


  - Phân viện Luật của Đại học Aichi


  - Khoa Luật và Kinh tế của Đại học Chiba


  - Khoa Luật của Đại học Kyoto


  - Khoa Luật của Đại học Kyushu


  - Khoa Luật của Đại học Seinan Gakuin


  - Khoa Luật của Đại học Hiroshima Shudo


  Xem thêm: Du hoc nhat ban gia re 2019

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •