Clansweb Community

Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Neuer Benutzer @88K1QV's Avatar
  Join Date
  28.12.2018
  Posts
  1

  Sale Bat Dong San Sieu Dang Voi Nhung Luu Y Nay

  Tuyệt Vời Hơn Khi Kinh Doanh Bất Động Sản Với Những Chú Ý Này
  NẾU CHƯA NẮM RÕ NHỮNG ĐIỀU NÀY BẠN ĐỪNG THEO NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN đó chính là trong xã hội thông tin ngày nay, sự bất cân xứng của thông tin có thể dẫn đến sự bất cân xứng đáng kể của sức mạnh thiếu tri thức, vì bất cứ ai có kiến thức vận hành công nghệ sẽ có lợi thế sức mạnh để tiến lên. Một thực tế cho thấy với sự phức tạp của việc nắm bắt hoàn toàn tiềm năng và kỹ thuật cơ bản của công nghệ hiện đại thì sự bất bình đẳng có thể xuất hiện gia tăng giữa những cá nhân am hiểu công nghệ và những người hiểu cũng như kiểm soát các công nghệ này và những người sử dụng công nghệ một cách thụ động mà họ hoàn toàn không hiểu biết.


  Sự bất bình đẳng gia tăng có thể xuất hiện giữa những cá nhân am hiểu công nghệ

  Một thế giới trải nghiệm của khách hàng, dịch vụ dựa trên dữ liệu và tài sản hiệu suất thông qua phân tích đòi hỏi các hình thức hợp tác mới, đặc biệt với tốc độ đổi mới và gián đoạn đang diễn ra địa điểm. Điều này đúng với những người đương nhiệm và thành lập doanh nghiệp nhưng cũng đúng với công ty trẻ, năng động. Trước đây thường thiếu kỹ năng cụ thể và có thấp hơn nhạy cảm với sự phát triển nhu cầu của khách hàng, trong khi sau đó là vốn kém và thiếu dữ liệu phong phú được tạo ra bởi các hoạt động trưởng thành.

  Không chỉ tại NAM MINH TUYEN SALE BAT DONG SAN . Hầu hết các công ty tuyên bố là khách hàng là trung tâm, nhưng yêu cầu của họ sẽ được kiểm tra vì dữ liệu và phân tích thời gian thực được áp dụng cho cách họ nhắm mục tiêu và phục vụ khách hàng của họ. Thời đại kỹ thuật số là về việc truy cập và sử dụng dữ liệu, tinh chỉnh các sản phẩm và kinh nghiệm, và chuyển đến một thế giới điều chỉnh và tinh chỉnh liên tục trong khi đảm bảo rằng sự tương tác vẫn là trung tâm của quá trình.


  Thời đại kỹ thuật số là về việc truy cập và sử dụng dữ liệu, tinh chỉnh các sản phẩm và kinh nghiệm

  Đó là khả năng khai thác vào nhiều nguồn dữ liệu - từ cá nhân đến công nghiệp, từ lối sống đến hành vi - cung cấp những hiểu biết sâu sắc về hành trình mua hàng của khách hàng sẽ không thể tưởng tượng được cho đến khi gần đây. Ngày nay, dữ liệu và số liệu cung cấp những hiểu biết quan trọng theo thời gian thực vào nhu cầu và hành vi của khách hàng thúc đẩy tiếp thị và bán hàng quyết định. Xu hướng số hóa này hiện đang hướng tới sự minh bạch hơn, có nghĩa là Nhiều dữ liệu hơn trong chuỗi cung ứng, nhiều dữ liệu hơn trong tầm tay của người tiêu dùng và do đó so sánh ngang hàng hơn về hiệu suất của các sản phẩm chuyển quyền lực cho người tiêu dùng. Để có thể hình dung NHÂN VIÊN KINH DOANH NAM MINH LAND hoạt động ra sao bạn có thể truy cập website naminh.com.vn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •